Văn phòng là nơi cực kì cần thiết để cho bạn để bạn trang trí cho nó đẹp hơn. Cây cảnh văn phòng được xem như một thứ không thể thiếu vừa làm đẹp cho văn phòng vừa tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Một văn phòng đẹp với sự trang trí của cây cảnh chắc chắn sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và giúp bạn thêm động lực để làm việc hiệu quả hơn nhiều. Vậy làm thế nào để có một không gian văn phòng đáng mơ ước và lý tưởng hãy cùng tham khảo những loài cây cảnh làm đẹp cho văn phòng bạn nhé.

1.Thiết mộc Lan

Loài cây Thiết Mộc Lan là một loài cây được yêu thích và bán chạy nhất 2019. Loài cây này còn có tên gọi khác là cây phát tài. Chắc cũng bởi cái tên đó mà nhiều người luôn muốn sở hữu nó và đặt tại chỗ làm việc để hi vọng gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

Một số đặc điểm của lá: màu xanh xòe rộng với những đường gân màu vàng nhìn cực đẹp.

Đặt loài cây này trong phòng chắc chắn sẽ tạo một vẻ sang trọng cho không gian văn phòng của bạn. Loài cây này cũng thích nghi tốt với môi trường ít ánh sáng như văn phòng.

Trồng loài cây này cũng cực kì đơn giản: cung cấp đủ nước hàng ngày để cây luôn xanh và nhiều sức sống, sau đó cắt tỉa lá khô để cây nhìn thoáng và đẹp, đây là một loài cây sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.